BUOI TAP HUAN THÀNH CÔNG (25/04/2019, 14:47)

Khi xu hướng thời trang nam ngày một phát triển thì phụ kiện cho phái nam cũng ngày được chú trọng hơn, đặc biệt là đồng hồ đeo tay.
Điểm đặc biệt nhất của đồng hồ đó chính là có thể trở thành món phụ kiện thích hợp với mọi hoàn cảnh như đến công sở, dự hội nghị hoặc khi đi chơi cùng bạn bè.
Vốn được xem là món đồ thể hiện đẳng cấp và cá tính nên đồng hồ nam rất đa dạng về kiểu dáng và phong phú về chất liệu. Nếu đồng hồ dây kim loại mang đến cho nam giới đẳng cấp của sự thành đạt thì đồng hồ dây da lại mang đến sự sang trọng tinh tế. Bên cạnh đó, các chàng trai cũng có thể khoe cá tính năng động cùng đồng hồ kiểu dáng thể thao của shop.
Shop tự tin sẽ mang đến cho nam giới những sản phẩm đồng hồ nam giá rẻ, đồng hồ nam chính hãng với mẫu mã hơp thời trang và đặc biệt là phù hợp xu hướng thời trang 2016. Với ưu điểm nổi bật như: sản phẩm phong phú, giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng, hoàn trả tiền 100% nếu không nhận được hàng hoặc sản phẩm không đúng mô tả... Khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy thật hài lòng khi mua sắm tại Sendo.vn.
Đồng hồ nam dây da phong cách quân đội , thể thao
- Đường kính mặt: 42 mm
- Dày: 8 mm
- Mặt kính cứng