Ban chỉ huy quân sự phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ củng cố đơn vị phục vụ hội thi Xây dựng và quản lý nhà làm việc (04/07/2023, 16:49)

Cán bộ, chiến sĩ dân quân Ban chỉ huy quân sự phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ tiếp tục củng cố đơn vị phục vụ hội thi Xây dựng và quản lý nhà làm việc BCHQS Xã, phường xanh, sạch đẹp

Thực hiện Kế hoạch số 96/KH-UBND ngày 12/4/2023 của ủy ban nhân dân thị xã Buôn Hồ về tổ chức Hội thi “ Xây dựng và quản lý nhà làm việc Ban CHQS xã, phường thống nhất, nề nếp, có cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp và mô hình tăng gia sản xuất có hiệu quả của lực lượng DQTV” năm 2023

Bên cạnh làm công tác chuyên môn thì Ban CHQS phường Thiện An đã tích cực chăm sóc cảnh quan môi trường Xanh, sạch, đẹp như xây dựng vườn tăng gia, vườn hoa cây cảnh. Tổng dọn vệ sinh sạch sẽ và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm của Cán bộ, chiến sĩ dân quân Phường Thiện An hưởng ứng hội thi với khí thế đầy nhiệt huyết.

Tham gia Hội thi là việc để cán bộ, chiến sĩ Dân quân Phường Thiện An nhìn nhận lại việc chăm sóc cảnh quan môi trường, đời sống tinh thần của chiến sĩ dân quân, mối đoàn kết tại đơn vị. Việc ý thức và chấp hành nghiêm nhiệm vụ của cấp trên trong quá trình tham gia Hội thi của cán bộ Ban CHQS phường, giáo dục cho chiến sĩ dân quân chấp hành nghiêm pháp luật nhà nước, chấp hành nghiêm Lễ tiết, tác phong của người chiến sĩ Dân quân.

Qua hội thi, nhằm củng cố sự đoàn kết của Cán bộ, chiến sĩ Dân quân Phường Thiện An, làm tăng thêm sức mạnh ý chí và tinh thần của Ban CHQS Phường Thiện An trong thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị. Góp phần tích cực xây dựng lực lượng vũ trang Phường Thiện An, Thị xã Buôn Hồ, Tỉnh Đăk Lăk ngày càng vững mạnh, có lập trường tư tưởng và bản lĩnh chính trị vững vàng. Cán bộ và chiến sĩ Dân quân một lòng đoàn kết trong thực hiện nhiệm vụ và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được phân công, chỉ đạo của Lãnh đạo địa phương và cấp trên.

Thanh Hà

Other news
View all
(20/06/2022, 22:10)

Tỉnh Đắk Lắk có diện tích tự nhiên lớn thứ 4 cả nước, với hơn 13.000 km2, có nhiều tiềm năng, thế mạnh về phát triển nông nghiệp. Với diện tích đất nông nghiệp rộng lớn, màu mỡ, diện tích mặt nước nuôi trông thủy sản khá lớn và điều kiện khí hậu phù hợp với quá trình sinh trưởng và phát triển của đa số các loại cây trồng, vật nuôi, đặc biệt là cây công nghiệp như: cà phê, cao su, tiêu, ca cao; cây ăn quả có giá trị như: sầu riêng, bơ, cây có múi, cây rừng, dược liệu.

Tra cứu trạng thái hồ sơ

THÔNG TIN TRA CỨU
Thời tiết, 20