Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn (07/07/2023, 20:05)

Là một trong những nội dung đánh giá sự hài lòng của người dân, nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, gần gũi với người dân trong quá trình đăng ký Hộ tịch.

Đây cũng là kỹ năng chăm sóc khách hàng trong giao dịch hành chính, mang lại hiệu quả cao trong công tác cung cấp dịch vụ hành chính công của cơ quan hành chính Nhà nước tại địa phương, đổi mới mạnh mẽ phong cách, lề lối làm việc, từng bước xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức phường Thiện An có tinh thần, trách nhiệm cao, nỗ lực trong giải quyết công việc phục vụ nhân dân, từng bước chuyển từ làm việc theo “mệnh lệnh hành chính” sang “phục vụ, hướng dẫn, vận động, thuyết phục”, “Trọng dân, gần dân, hiểu dân, học dân và có trách nhiệm với dân”, văn minh trong giao tiếp, ứng xử.

Với nội dung ý nghĩa của buổi lễ, việc xây dựng nền hành chính hiện đại, chuyên nghiệp, thân thiện phường Thiện An đã trao giấy chứng nhận kết hôn, hoa chúc mừng cho các cặp đôi. Việc tổ chức trao giấy chứng nhận kết hôn cho các đôi nam nữ khi đăng ký kết hôn không những có ý nghĩa thể hiện sự thừa nhận của Nhà nước về hôn nhân hợp pháp, sự quan tâm của chính quyền đối với các cặp vợ chồng, đây cũng là nguồn động viên cổ vũ tinh thần rất lớn cho họ trên con đường xây dựng hạnh phúc lứa đôi. Đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm, chủ động, tích cực của UBND phường Thiện An trong việc triển khai đưa Luật Hộ tịch đi vào cuộc sống.

Thanh Hà

View all
(20/06/2022, 22:10)

Tỉnh Đắk Lắk có diện tích tự nhiên lớn thứ 4 cả nước, với hơn 13.000 km2, có nhiều tiềm năng, thế mạnh về phát triển nông nghiệp. Với diện tích đất nông nghiệp rộng lớn, màu mỡ, diện tích mặt nước nuôi trông thủy sản khá lớn và điều kiện khí hậu phù hợp với quá trình sinh trưởng và phát triển của đa số các loại cây trồng, vật nuôi, đặc biệt là cây công nghiệp như: cà phê, cao su, tiêu, ca cao; cây ăn quả có giá trị như: sầu riêng, bơ, cây có múi, cây rừng, dược liệu.

Tra cứu trạng thái hồ sơ

THÔNG TIN TRA CỨU
Thời tiết, 20
Thời tiết Đắk Lắk
+35

Cao: +36° Thấp: +18°

Độ ẩm: 29%

Gió: E - 12 KPH

Thống kê truy cập

Hôm nay: 55

Tất cả: 59699